Sữa Bột Ensure Đức Vanille

Sữa Bột Ensure Đức Vanille

Sữa Ensure là 1 hàng hóa phổ thông và được ưa chuộng nhất của Abbott, cung cung cấp đông đủ cụm Vi-Ta-Min và dưỡng chất. Sữa Ensure Đức được người thân của bản thân mình, hiện đang sinh sống và làm việc trên Đức, mua sắm trên các Đại lý và gửi về Việt Nam nguyên khiếu nại theo lối mặt hàng không (qua tiếp viên và phi công - thời gian tồn tại gửi về VN mất khoảng chừng 2-3 ngày) nên sữa đều là sản phẩm mới mẻ sản xuất và được bảo quản chất lượng trước sức nóng độ, khả năng chiếu sáng ko thực hiện tránh chất lượng cao sữa.

Là mẫu sản phẩm sữa dinh dưỡng của Abbott Hoa Kỳ-Brand Name nổi tiếng thế giới, Ensure cung cung cấp mang lại khung hình một lượng rộng lớn các chất đủ chất, các khoáng hóa học cấp bách, hàm lượng đạm cao giúp mang lại khung người hấp phụ tốt hơn tới 23% đối với thông thường, chất lượng tốt cho những người lớn tuổi, trẻ em, người mới nhất hồi phục sau bệnh dịch, người có chi phí sử bệnh tim mạch và phụ nữ có bầu.


Bên cạnh đó, sữa Ensure còn hạn chế cung cấp lượng chất rất có hại mang đến cơ thể như acid to no và Cholesterol, phù hợp với những người mong muốn mang chính sách ăn uống lành mạnh. Sữa Ensure Đức là hàng hóa của hãng sản xuất Abbott được đặt hàng riêng biệt mang lại thị ngôi trường Đức. Nói về độ quý hiếm dinh dưỡng nhưng hàng hóa Sữa Ensure Đức mang lại không sở hữu gì phải bàn cãi, về nguồn gốc phát hành lại càng xứng đáng đứng địa điểm đầu bên trên thị trường.

Bác bỏ nà cần sữa ensure đức Ensure Đức mang đến bố mẹ, anh bà bầu, bằng hữu thì liên hệ em nhé. 1 trong các những ưu điểm của Sữa Ensure Đức được nhắc đến nữa chính là kỹ năng tư vấn tiêu hóa. Mỗi chai sữa Ensure Original 237ml cung cấp cho 220Kcal, mỗi ngày uống đều đều 2 chai để mang mức độ khỏe chất lượng, tăng cường đề kháng, kích ứng thèm ăn, cung cấp cho năng lượng góp tránh sút mệt rũ rời, tăng cường MUFA và PUFA, nguy cấp cho hệ tim mạch khỏe khoắn.

Ensure ® Powder sau lúc pha trộn nên được sử dụng trong vòng 24 giờ. Hoặc thậm chí thành viên kinh hoảng ăn tinh bột vì mập thì một chai sữa ensure có tác dụng thay thế một dở cơm sữa ensure đức, tiếp tục góp các bạn đáp ứng vóc dáng cho bản thân mình. Sữa Ensure Đức 400g là sản phẩm phổ biến và rất được yêu thích của hãng Abbott phát hành dành riêng mang đến thị trường Đức.sïa ensure duc giá bao nhiêu

About Engeena

Engeena Ltd is a London-based, international construction company.

We are specialised in real estate services, architecture, engineering, renovation and construction.

Our activities span from refurbishments and extensions to new building construction, from project management to engineering consultancy.

Where we are

Contact us

You can contact or visit us during working time.

Engeena Ltd
153 Fenchurch St
EC3M 6BB, London UK

Tel: +44 746 27 37 372
Email: info@engeena.com

Working Hours: 8:00 a.m - 5:00 p.m